rút thẻ tín dụng để Tiết kiệm 9 triệu đồng mỗi năm

Nếu bạn có tổng hạn mức thẻ là 50 triệu thì chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được 9 triệu tiền lãi mỗi năm

Đây không phải là lừa lọc hay làm gì đó vi phạm đạo đức

Theo thống kê của MomoPos thì trung bình mỗi khách hàng của chúng tôi sở hữu tổng hạn mức thẻ tín dụng là 50 triệu (mỗi người sử dụng một hoặc nhiều thẻ). Đây là con số thực tế chúng tôi thống kê được và cũng là số liệu mà chúng tôi có được trên nhiều nguồn tin khác nhau.

Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng thì chắc cũng biết số tiền tối thiểu mà bạn phải trả hàng tháng cho ngân hàng. Trung bình từ 5-8% tùy từng ngân hàng (bao gồm cả lãi và gốc). Tiền lãi giao động trong khoảng 3 - 3,5%, còn lại là gốc. Chỉ cần đặt bút làm phép tính đơn giản là tính được số tiền phải trả cho ngân hàng mỗi tháng, chúng tôi lấy ví dụ là bạn có thẻ tín dụng với hạn mức 50 triệu và lãi trả cho ngân hàng là 3%, thì mỗi tháng bạn phải trả là 50 triệu x 3% = 1,5 triệu. Mỗi năm là 18 triệu.

Nếu để MomoPos hỗ trợ đáo hạn thẻ cho ban thì sẽ tiết kiệm được 9 triệu một năm. Giả sử nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với phí đáo thẻ là 1,5%, thì phí đáo 50 triệu mỗi tháng là 750k. Một năm là 9 triệu. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được 9 triệu mỗi năm khi đáo thẻ với hạn mức 50 triệu. Còn đối với những khách hàng có hạn mức thẻ 300tr, 500tr, 1 tỷ... thì tiết kiệm được con số rất đáng kể.

Hướng Dẫn Mở Thêm 3 Thẻ Mới Từ 1 Thẻ Cũ (Miễn Phí)

Đăng ký rút tiền từ thẻ tín dụng để nhận được tài liệu hướng dẫn mở thêm 3 thẻ mới từ thẻ cũ, với hạn mức mỗi thẻ tương đương với thẻ cũ