Cách vay tín chấp 850 triệu

Có một người khách hàng. Anh ấy 31 tuổi, hộ khẩu ở Hà Nội, là khách hàng của chúng tôi cách đây 2 năm. Anh ta có 1 thẻ VP hạn mức 35 triệu. Ngay thời điểm đó anh ấy làm việc tại 1 công ty về xuất nhập khẩu, có lương chuyển khoản rất cao. Lúc đó chúng tôi khuyên anh ấy làm thêm thẻ tín dụng để dự phòng sau này còn sử dụng đến, nhưng anh ấy trả lời rằng hiện tại chưa có nhu cầu sử dụng nên không làm.

Một năm sau, do nhu cầu công việc anh ấy đã xin nghỉ việc ở công ý xuất nhập khẩu đó để ra ngoài làm độc lập, mở văn phòng riêng. Sau 6 tháng hoạt động không hiệu quả, cộng thêm nhiều chi phí phát sinh, anh ấy phải vay mượn nhiều nơi, vay cả lãi ngày. Một thời gian sau con số nợ của anh ấy tăng lên, số lãi vay tính ra cũng không hề nhỏ. Nếu cứ tiếp tục duy trì công việc như vậy thì cũng không có vốn để nhập hàng mà công việc cũng không hiệu quả. Trong lúc đó thì anh ta cũng đã liên hệ một số tổ chức tín dụng, ngân hàng để làm hồ sơ vay, nhưng không có kết quả gì.

Như bạn biết đấy, ở trong tình trạng của anh ta, với một người làm tự do, không có gì chứng minh thu nhập, chỉ có mỗi chứng minh thư và sổ hộ khẩu để làm hồ sơ vay vốn thì rất khó có thể vay hay làm thẻ được ở ngân hàng. May mắn thay đến thời điểm này anh ấy đã nhớ đến chúng tôi, sau khi xem xét tình trạng hồ sơ thực tế của anh ấy, thì chúng tôi đã hướng dẫn và cung cấp cho anh ta tài liệu để cho anh ta thực hiện theo. Sau khoảng hơn 2 tháng anh ấy đã mở được thêm 4 thẻ tín dụng mới, tổng hạn mức các thẻ là 550 triệu, và vay được 300 triệu tiền mặt (thẻ tín dụng và các khoản vay đều là tín chấp). Anh ấy tâm sự với chúng tôi rằng số vốn này rất hữu ích và có giá trị với anh ấy trong thời điểm này.

Phương pháp mà anh ấy sử dụng để vay được tổng cộng 850tr đã được chúng tôi trình bay chi tiết trong ebook Giải pháp nhân bản thẻ tín dụng cùng chuyên gia

==> Đăng ký mua tại đây: http://thetindung.momopos.com/

Trong đó có:

  • Cách nhân bản 9 thẻ tín dụng
  • Phương pháp mở thẻ tín dụng qua CMT & SHK
  • 21 chuyên viên tín dụng hỗ trợ miễn phí cho bạn
  • Cách khắc phục và xử lý những hồ sơ xấu

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *