Mở 3 thẻ tín dụng chỉ cần chứng minh thư và sổ hộ khẩu

Để nói về các cách để mở thẻ tín dụng thì có thể nói là có rất nhiều cách. Mỗi tổ chức phát hành thẻ sẽ có các chương trình, hình thức, điều kiện riêng áp dụng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Nhưng vì thẻ tín dụng nó như là một khoản vay tín chấp nên đa số họ đều cần ở khách hàng có hồ sơ sạch, quan hệ tín dụng tốt và có thể chứng minh thu nhập để họ có thể tin tưởng và cấp thẻ cho khách hàng. Dù bạn làm theo hình thức nào thì điều kiện tối thiểu phải cần có là chứng minh thư và sổ hộ khẩu để đối chiếu. Bạn có thể mở thẻ tín dụng Fe credit , TPbank và VIB qua các hình thức sau:

1. Mở thẻ tín dụng Fe credit

FE Credit (công ty tài chính tnhh mtv ngân hàng việt nam thịnh vượng) có chương trình mở thẻ tín dụng cho những cá nhân làm tự do. Cần chứng minh thư và sổ hộ khẩu để làm hồ sơ. Ngân hàng sẽ chụp đối chiếu bản gốc, rồi trả lại cho bạn.

Nếu làm hồ sơ mở thẻ bên FE thì bên FE sẽ đến tận chỗ ở hoặc chỗ làm việc của bạn để thẩm định. FE hỗ trợ mở thẻ trên toàn quốc, cho các khách hàng từ 22-60 tuổi. Thời gian mở thẻ từ 10-15 ngày.

Thông thường những người đang sử dụng thẻ tín dụng hoặc đang có khoản vay nào đó thì sẽ mở được thẻ FE. Nhưng nếu đang có khoản vay bên FE thì sẽ không mở được thẻ tín dụng FE nữa.

Bạn có thể liên hệ với tổng đài FE Credit để được hỗ trợ: 02839333888

2. Mở thẻ tín dụng TPbank và VIB theo diện thành viên của VietNamAirlines (có thẻ bông sen vàng)

Bạn hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng TPbank và VIB nếu bạn là thành viên hạng Titan của vietnamairlines. Khi đó bạn chỉ cần cung cấp CMT, SHK và thẻ hội viên bông sen vàng của việt Nam Airlines là mở được thẻ tín dụng TP và VIB mỗi thẻ hạn mức 70 triệu.

CÁCH ĐĂNG KÝ THẺ HỘI VIÊN BÔNG SEN VÀNG – TITAN

Bước 1: Đăng ký thành viên bông sen vàng tại đây: https://www.vietnamairlines.com/lotusmiles/enroll-new

Sau khi đăng ký xong bạn sẽ được cấp số thẻ hội viên Bông sen vàng

Bước 2: Đăng ký thẻ ATM visa debit Techcombank liên kết với Vietnamairlines

Chỉ cần ra chi nhánh của Techcombank là có thể đăng ký được thẻ này. Lưu ý là cần cung cấp số số thẻ hội viên bông sen vang mà bạn đã đăng ký ở bước 1 cho ngân hàng Techcombank để họ cập nhật vào hồ sơ cho bạn. Đợi 5-7 ngày là bạn có thẻ.

Bước 3: Đăng ký phát hành thẻ bông sen vàng Titan

Để được phát hành thẻ Titan thì Bạn cần chi tiêu mua sắm trên thẻ tech của bạn từ 40-50tr trong vòng 1-30 ngày. Nếu bạn không thể tiêu hết số tiền này thì tôi có thể nộp tiền của tôi vào giúp bạn thực hiện thao tác này.

Sau đó liên hệ với bên Việt Nam Airlines để được cấp thẻ Titan. Thẻ này sẽ được gửi về địa chỉ của bạn đăng ký (trong vòng 7-14 ngày)

LÀM HỒ SƠ MỞ THẺ TÍN DỤNG TP VÀ VIB

Sau khi có thẻ bông sen vàng thì bạn liên hệ với 2 ngân hàng này để làm hồ sơ mở thẻ tín dụng. Hạn mức 70tr/thẻ. Chuẩn bị CMT, SHK, và thẻ Bông sen vàng để làm hồ sơ.

Liên hệ:

Tổng đài TPbank: 1900585885

Tổng đài VIB: 18008180

Nếu bạn đã có thẻ tín dụng rồi thì tôi sẽ hướng dẫn bạn nhân bản thêm 9 thẻ mới từ thẻ cũ của bạn. >> Xem chi tiết tại đây <<

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *