DỊCH VỤ CỦA MOMOPOS

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng
Đáo hạn thẻ tín dụng
Hỗ trợ mở thẻ tín dụng
Hỗ trợ vay tín chấp và thế chấp

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Dưới đây là một trong số rất nhiều câu chuyện thành công của chúng tôi

Có một người khách hàng, tên người đó thì chúng tôi không tiện nói ra ở đây. Anh ấy 31 tuổi, hộ khẩu ở Hà Nội, đã sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ với chúng tôi cách đây 2 năm, anh đó có 1 thẻ VP hạn mức 35 triệu. Ngay thời điểm đó anh ta làm việc tại 1 công ty về xuất nhập khẩu, có lương chuyển khoản rất cao. Lúc đó chúng tôi khuyên anh ấy làm thêm thẻ tín dụng để dự phòng sau này còn sử dụng đến, nhưng anh ấy trả lời rằng hiện tại chưa có nhu cầu sử dụng nên không làm. 

Một năm sau, do nhu cầu công việc anh ấy đã xin nghỉ việc ở công ý xuất nhập khẩu đó để ra ngoài làm độc lập, mở văn phòng riêng. Sau 6 tháng hoạt động không hiệu quả, cộng thêm nhiều chi phí phát sinh, anh ấy phải vay mượn nhiều nơi, vay cả lãi ngày. Một thời gian sau con số nợ của anh ấy tăng lên, số lãi vay tính ra cũng không hề nhỏ. Nếu cứ tiếp tục duy trì công việc như vậy thì cũng không có vốn để nhập hàng mà công việc cũng không hiệu quả. Trong lúc đó thì anh ta cũng đã liên hệ một số tổ chức tín dụng, ngân hàng để làm hồ sơ vay, nhưng không có kết quả gì. 

Như bạn biết đấy, ở trong tình trạng của anh ta, với một người làm tự do, không có gì chứng minh thu nhập, chỉ có mỗi chứng minh thư và sổ hộ khẩu để làm hồ sơ vay vốn thì rất khó có thể vay hay làm thẻ được ở ngân hàng. May mắn thay đến thời điểm này anh ấy đã nhớ đến chúng tôi, sau khi xem xét tình trạng hồ sơ thực tế của anh ấy, thì chúng tôi đã hướng dẫn và cung cấp cho anh ta tài liệu để cho anh ta thực hiện theo. Sau khoảng hơn 2 tháng anh ấy đã mở được thêm 4 thẻ tín dụng mới, tổng hạn mức các thẻ là 550 triệu, và vay được 300 triệu tiền mặt (thẻ tín dụng và các khoản vay đều là tín chấp). Anh ấy tâm sự với chúng tôi rằng số vốn này rất hữu ích và có giá trị với anh ấy trong thời điểm này.

Tặng Tài Liệu Hướng Dẫn Mở Thêm 3 Thẻ Mới Khi Đăng Ký Rút Tiền Từ Thẻ Tín Dụng

Bộ tài liệu nhân bản thẻ tín dụng trị giá 139$

MOMOPOS LÀM ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

Các dịch vụ của chúng tôi

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Lấy tiền mặt hoặc chuyển khoản chỉ trong 5 phút

Đáo hạn thẻ tín dụng

Hỗ trợ đáo hạn tận nơi, thực hiện nhanh chóng

Mở thêm thẻ tín dụng

Mở thẻ tín dụng dễ dàng, không cần chứng minh thu nhập

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Vay tiền mặt thông qua hình thức tín chấp và thế chấp