Top 10 ứng dụng vay tiền online giải ngân trong vòng 5 phút

Các ứng dụng vay online bằng điện thoại di động hiện nay được rất nhiều người quan tâm, sử dụng. Vì nó đáp ứng được hầu hết các đối tượng trong xã hội. Ứng dụng vay tiền online nhanh rất linh hoạt, dễ dàng sử dụng, đăng ký nhanh, giải ngân chỉ sau vài phút đăng ký.

Khi bạn tham gia các app vay tiền online này thì không cần gặp mặt để ký hồ sơ, khâu thẩm định và xét duyệt cũng diễn ra nhanh chóng. Chỉ cần điền thông tin họ tên, số điện thoại và ảnh chụp CMND, là đăng ký vay đc từ 2 đến 20 triệu mỗi app. Vay tín chấp, không cần chứng minh thu nhập. Số tiền này sẽ được trả trong kỳ hạn từ 3 đến 36 tháng, và mức lãi suất của các tổ chức cho vay tiền nhanh này giao động trên dưới 15 đến 45% tùy đơn vị và tùy đối tượng khách hàng.

Dưới đây Momopos xin được tổng hợp và đánh giá một số các ứng dụng app vay tiền online nhanh và uy tín để cho bạn lựa chọn.

ĐƠN VỊ CHO VAYSO SÁNH VÀ ĐÁNH GIÁĐĂNG KÝ VAY
Cash24.vn Số tiền được vay từ 3-15 triệu.
Lãi suất từ 11%/năm. Đội tuổi được vay: 20-60 tuổi. Hồ sơ chỉ cần chụp ảnh CMND. Hỗ trợ Toàn quốc. Giải ngân trong ngày, có thể ngay sau khi đăng ký. Giải ngân tự động vào số tài khoản của người vay. Thời gian trả góp kéo dài đến 12 tháng
Đăng ký
Money cat Nhận tiền siêu nhanh, từ 2-10tr.
Duyệt tự động sau 5 phút. Tuổi 23-59 tuổi. Hỗ trợ toàn quốc. Lãi suất minh bạch, thời gian trả góp 3 tháng.
Đăng ký
OneclickmoneySố tiền được vay: 2.5tr đến 10tr.
Thời hạn trả: 28 ngày. Lãi suất theo năm từ 12-19,5% tùy từng hồ sơ. Các phí khác không có. Tuổi được vay: từ 20 đến 60 tuổi. Hỗ trợ toàn quốc.
Đăng ký
CashwagonSố tiền vay giao động từ 2-8 triệu.
Tuổi: trên 22 tuổi, ưu tiên có công việc ổn định, hỗ trợ toàn quốc. Thời gian vay linh hoạt, lãi rẻ. Nhược điểm: Không hỗ trợ Thanh Hóa và Hải Phòng, còn các tỉnh thành khác thì Ok.
Đăng ký
RoboCash Giải ngân nhanh từ 5-15 triệu.
Tuổi: 22-60, Lãi vay và thời gian trả linh hoạt. Yêu cầu thu nhập trên 5tr mới được vay, và hạn chế 1 số ngành liên quan dến công an, bộ đội, ngư dân… 
Đăng ký
TamoGiải ngân nhanh chóng từ 3-15 triệu.
Nhận tiền giải ngân vào tài khoản khách hàng. Hỗ trợ từ 20-60 tuổi. Lãi < 19%/năm. Hỗ trợ toàn quốc.
Đăng ký
ZvaySố tiền được vay từ 2-8tr.
Thời hạn trả đến 4 tháng. Tuổi hỗ trợ từ 20-55 tuổi. Lãi suất 10-24%/năm. Hỗ trợ toàn quốc. Giải ngân vào số tài khoản của người vay. Quy trình nhanh chóng, thông tin đơn giản, không cần gặp mặt trực tiếp, nhận được tiền ngay.
Đăng ký
Shinhan FinanceKhoản vay từ 10-100tr.
Thời gian vay 12-48 tháng. Tuổi từ 21-65 tuổi. Hỗ trợ cho những người làm tự do và đi làm hưởng lương. Lãi suất minh bạch, rẻ. Nhưng xét duyệt lâu.
Đăng ký
Vpbank online Số tiền được vay: 20-200tr, tùy từng đối tượng.
Thời hạn trả: 12-24 tháng. Lãi suuất 16%/năm. Các phí khác không có. Tuổi được vay: từ 24 đến 50 tuổi. Hỗ trợ toàn quốc. Duyệt vay online. Không cần gặp mặt. Giải ngân vào stk của người vay
Đăng ký
AvayDuyệt tối đa 70tr.
Thời hạn vay Lãi suất thấp nhất trên thị trường vay trả góp, chỉ từ 2.33%/tháng. Thời gian vay linh động từ 12-36 tháng. Duyệt vay online, không gặp mặt, không thực địa. Tuổi từ 22-55 tuổi.
Đăng ký

Cách chọn khoản vay tiền Online phù hợp

 • Bạn nên nhìn vào lãi suất hàng tháng hoặc các khoản phí?

Hiện nay các đơn vị cho vay nhanh Online thường quy mức lãi suất ra thành phí xử lý hồ sơ và lãi suất hàng tháng, vì vậy bạn nên trao đổi thật kỹ lưỡng về số tiền đóng hàng tháng sẽ chính xác hơn là lãi suất được quảng cáo. Tuy nhiên, lãi suất không phải là điều quan trọng duy nhất để xem xét.

 • Số tiền trả góp hàng tháng thì sao?

Bạn cũng nên đảm bảo rằng các khoản trả góp hàng tháng cho khoản vay đó có thể quản lý được và nó nằm trong khả năng chi trả. Tuy nhiên, đừng mất một khoản vay dài không cần thiết chỉ để giảm chi phí hàng tháng, bởi vì điều đó có nghĩa là bạn trả cho ngân hàng nhiều hơn trong tổng số tiền lãi.

 • Bạn nên lấy số tiền vay nào?

Số tiền cho vay tối đa được quy định bởi ngân hàng hoặc các đơn vị tài chính – thường gấp 4 lần lương hàng tháng của bạn hoặc hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên vay tối thiểu bạn cần để có được. Vì tiền lãi được tính theo tỷ lệ phần trăm của số tiền cho vay, bạn càng vay ít, bạn trả lãi ít hơn.

 • Thời hạn cho vay của bạn là bao lâu?

Chọn thời hạn cho vay ngắn nhất bạn có thể quản lý, bởi vì nhận một khoản vay quá dài có nghĩa là tiền lãi thực sự tăng lên. Bạn nên cố gắng để đạt được sự cân bằng

 • Có những lựa chọn thay thế cho các khoản vay cá nhân?

Các chi phí, như làm lại nhà của bạn hoặc bắt đầu kinh doanh riêng của bạn, đủ điều kiện cho các khoản vay ngân hàng đặc biệt như các khoản vay cải tạo hoặc các khoản vay dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (doanh nghiệp vừa / nhỏ). Vì ngân hàng biết chính xác bạn dự định sử dụng tiền vào việc gì, nên những khoản này được coi là ít rủi ro hơn và do đó có lãi suất thấp hơn so với các khoản vay cá nhân.

Vay tiền nhanh Online – Nhận tiền ngay trong ngày

Ngày nay dịch vụ vay tiền nhanh Online, nhận tiền ngay trong ngày  đã trở nên rất phổ biến trong đời sống, giúp người dân có thể giải quyết được những khó khăn về mặt tài chính trong thời gian ngắn, với thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng. Tuy vậy, để đảm bảo quyền lợi của bản thân, người đi vay cần phải nắm thiệt rõ những thông tin liên quan đến loại hình vay nhanh này.

1. Vay tiền nhanh Online nhận tiền ngay trong ngày là gì?

Vay tiền nhanh Online nhận tiền ngay trong ngày là một loại dịch vụ tài chính cá nhân được các ngân hàng, công ty tài chính và công ty tài chính tư nhân cung cấp. Khác với kiểu vay thế chấp tài sản, người đi vay tiền nhanh online không cần phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào cho đơn vị tài chính.

Thay vào đó người đi vay chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và một số loại chứng từ theo yêu cầu của đơn vị cho vay để được tiến hành xét duyệt hồ sơ. Đây cũng là lý do mà loại hình dịch vụ vay tiền nhanh Online này được đánh giá là hình thức cho vay đơn giản, tiện lợi dành cho người tiêu dùng.

Sau khi bản hợp đồng được phê duyệt hoàn toàn Online. Toàn bộ số tiền đó sẽ được chuyển khoản vào tài khoản của người đi vay hoặc nhận trực tiếp tại bưu điện và hệ thống ngân hàng liên kết.

2. Điều kiện và hạn mức đăng ký vay tiền nhanh Online dễ dàng

Điều kiện cơ bản như sau: đây là điều kiện cơ bản để đăng ký một khoản vay Online, trường hợp người đi vay cần xét duyệt các khoản vay cao hơn hoặc thời gian trả lâu hơn thì đơn vị cho vay sẽ có thêm các yêu cầu khác.

 • Là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 (Tuỳ từng trường hợp có thể hỗ trợ cho độ tuổi trên 18)
 • Không bị nợ xấu trên hệ thống tín dụng quốc gia (CIC)

Hạn Mức vay tiền nhanh online: Hạn mức vay phụ thuộc vào các đơn vị cho vay quy định và dựa theo khả năng chi trả của từng khách hàng. Nó được chia ra các hạn mức trung bình như sau:

 • Vay nhanh từ 1 triệu – 3 triệu
 • Vay nhanh từ 3 triệu – 5 triệu
 • Vay nhanh từ 5 triệu – 15 triệu

3. Thủ tục hồ sơ cần thiết để đăng ký vay tiền nhanh Online

Hồ sơ thủ tục vay tiền nhanh Online chính là cơ sở cực kỳ quan trọng để các đơn vị cho vay tiến hành thẩm định và xét duyệt yêu cầu xin vay vốn.

Trong bộ hồ sơ này bao gồm các loại chứng từ cơ bản như sau:

 • Chứng minh nhân dân(CMND): dưới 15 năm, không rách nát, mờ số
 • Sổ hộ khẩu gia đình còn nguyên vẹn, đủ trang, không rách nát

Ở trên là 2 loại giấy tờ cơ bản bắt buộc phải có, ngoài ra tuỳ vào từng hình thức vay mà người đi vay cần bổ sung thêm như:

 • Cà vẹt xe máy (Vay theo cavet xe máy chính chủ)
 • Hoá đơn điện/ nước/ internet (Vay theo hoá đơn)
 • Bảng lương/ sao kê lương/ xác nhận lương (Vay theo lương)
 • Hợp đồng lao động/ quyết định biên chế (Vay theo lương)
 • Bảo hiểm nhân thọ (Vay theo bảo hiểm nhân thọ)
 • Bảo hiểm y tế (Vay theo lương)

4. Quy trình đăng ký và xét duyệt khoản vay tiền nhanh trong ngày như sau:

Khi đăng ký vay tiền nhanh online, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt theo trình tự sau đây:

 • Bước 1:Lựa chọn đơn vị hỗ trợ vay tại Sàn vay vốn trực tuyến Linkbank.
 • Bước 2: Đơn vị cho vay  tiếp nhận yêu cầu xin vay vốn của bạn.
 • Bước 3: Đơn vị cho vay kiểm tra thông tin bạn cung cấp, sau đó thẩm định sơ bộ
 • Bước 4: Kiểm tra khả năng chi trả của bạn bằng các biện pháp nghiệp vụ ngân hàng.
 • Bước 5: Quyết định phê duyệt hồ sơ vay tiền nhanh Online và trả kết quả cho người đi vay qua điện thoại hoặc Email.
 • Bước 6: Giải ngân khoản vay qua tài khoản ngân hàng của bạn hoặc bưu điện gần nhất
 • Bước 7: Bạn nhận tiền, sử dụng đúng mục đích, và chi trả lãi đúng thời hạn quy định để được hỗ trợ duyệt các khoản vay khác trong tương lai.

Tất cả 7  bước kể trên sẽ được hoàn thành trong 1 ngày, không kéo dài thời gian thẩm định. để đảm bảo bạn có thể nhận được khoản vay sớm nhất và đơn giản nhất.

Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ vay tiền nhanh Online, hãy chát với Nhân viên tư vấn của chúng tôi TẠI ĐÂY https://m.me/momoposcom?ref=VayTienOnline

Xin chân thành cảm ơn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *